Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal “vươn mình” trở lại sau dịch Covid-19

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư đã chuẩn bị cho phương án tái khởi động lại và thích ứng với tình hình mới.

Cơ sở hạ tầng Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal được hoàn thiện gần 85%

Khi tỉnh Long An có động thái mở cửa lại sau khi dịch được kiểm soát, nhiều dự án trong khu vực đã bắt đầu khởi động nhịp thi công trở lại để đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng. Điển hình tại khu vực huyện Đức Hòa, nơi có nhiều dự án khu dân cư tầm cỡ đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng cũng đang có những phương án hoạt động trở lại. Trong đó, nhộn nhịp nhất là dự án Khu dân cư Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phúc Vinh (Công ty Phúc Vinh) làm chủ đầu tư.

Trao đổi với phóng viên, ông Vincent Trương – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty Phúc Vinh chia sẻ: “Thời gian qua, do tác động lớn từ đại dịch Covid-19, công ty phải nhiều lần tạm ngưng hoạt động để đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch và trong quá trình thực hiện dự án, do các thay đổi về chính sách đầu tư tại tỉnh Long An cũng đã phần nào làm chậm nhịp tiến độ của rất nhiều dự án. Đến nay, khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ, Công ty Phúc Vinh đã tranh thủ họp bàn và lên kế hoạch thi công trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Một góc công viên Canal thuộc Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal

Nằm gần mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, ngay trung tâm huyện Đức Hòa, có vị trí giáp ranh với huyện Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh của TP HCM. Dự án Khu dân cư Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal được biết đến có vị trí đắc địa khi hội tụ đủ 3 yếu tố vàng trong 1 sản phẩm, điều mà không ít nơi có được. Đặc biệt, khi quỹ đất khai thác ở TP HCM ngày càng trở nên khan hiếm, hạn hẹp thì đây sẽ là dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao.

Được biết, ngoài việc có hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch, bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của dự án Đức Hạnh Royal đến nay đã được hoàn thiện đạt gần 85%. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến cuối quý IV/2022 dự án sẽ được đưa vào khai thác và sử dụng.

Với những cố gắng trong thời gian vừa qua, có thể thấy chủ đầu tư – Công ty Phúc Vinh đã và đang khẳng định được uy thế và tiềm lực lớn trong việc triển khai hoàn thành và phát triển dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hạnh Royal ở thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Chia sẻ cùng chuyên mục