Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Thu Thủy trải lòng cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 10 tuổi

Cô bày tỏ trong chương trình “Sức sống thanh xuân”: “Bản thân Thủy là người từng bị những chuyện đổ ập vào người mà Thủy không giờ nghĩ cuộc đời mình bị những chuyện mà nó quá ư là trớ trêu như vậy. Sau đó là những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân vừa đây”.

Ca sĩ Thu Thủy

Giải thích về việc liệu cô chọn một người đàn ông trẻ tuổi thì có đủ để hạnh phúc hay không, có đủ để che chở và bảo bọc cho con trai Thủy hay không, Thu Thủy nói thêm: “Cái lời ra tiếng vào nó ảnh hưởng tới cuộc sống của Thủy nhưng đó không phải là cái nói về giá trị của mình được. Đó cũng không phải là cái mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường”.

Giọng ca “Think of you” cho rằng sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình. Chung ý kiến với Thu Thủy, Lê Hạ Anh cho rằng khi cô biết giá trị của mình ở đâu thì cô sẽ biết mình phải làm gì để tiến bộ hơn trong mắt mọi người.

Thu Thủy – giọng ca “Mỗi người một nơi” từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và trở thành mẹ đơn thân. Tháng 7/2019, Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Có thời điểm, Kin Nguyễn vướng nghi vấn bạo hành con riêng của vợ… Tuy nhiên, sau nhiều “sóng gió”, vợ chồng Thu Thủy hiện đang có cuộc sống viên mãn khiến khán giả ngưỡng mộ và có cái nhìn khác về cặp đôi này.

 

Chia sẻ cùng chuyên mục