Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Phạm Hương bị đồn bí mật về nước, “sống như bà hoàng” trong khu nhà giàu

Phạm Hương bị đồn đã trở về Việt Nam được hai tháng, sống tại khu nhà giàu ở quận 2, TP Thủ Đức.

Tin đồn Phạm Hương bí mật trở về Việt Nam sinh sống, hoạt động, gây bàn tán trên mạng. Cô cùng chồng con được cho là đã về nước khoảng hai tháng, hoàn tất quy trình cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế. Hành trình về nước của Phạm Hương được giữ kín. Cô không để lộ bất kỳ hình ảnh nào.

Hiện, Phạm Hương bị đồn sống tại biệt thự ở Đảo Kim Cương, TP Thủ Đức, TP HCM. Cô được cho sẽ đảm nhận vị trí giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong nước vào cuối năm nay.

Phạm Hương.

Quản lý của Phạm Hương cho biết anh nhận được nhiều lời hỏi thăm rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có thực sự đang ở Việt Nam hay không. Có người thậm chí còn book show. “Tôi hết hồn vì Hương mấy hôm trước còn nhắn tin là đang ở Mỹ. Hôm nay, tôi nhắn tin hỏi tiếp thì bạn nói đang ở Mỹ, chưa về Việt Nam. Năm 2021, nếu không có gì thay đổi, Hương sẽ không có kế hoạch về Việt Nam”, anh chia sẻ.

Theo lời quản lý của Phạm Hương, cô nói lịch trở về Việt Nam của mình còn phụ thuộc vào lịch học ở con trai Maximus tại trường. Phạm Hương cũng muốn về nước ăn Tết cổ truyền, cho Max biết quê nhưng lịch học tại Mỹ của bé không khớp với Tết cổ truyền Việt Nam.

Phạm Hương dành toàn bộ thời gian cho con trai tại Mỹ.

Phạm Hương sinh năm 1991. Cô từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 7/2018, Phạm Hương tuyên bố tạm ngừng hoạt động showbiz để sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp.

Phạm Hương sống kín tiếng. Cô duy trì công việc làm người mẫu tại ba công ty quản lý có trụ sở ở Hawaii, Los Angeles và Seattle. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hải Phòng cũng dành nhiều thời gian chăm sóc con trai Maximus vì bé đang đi học mẫu giáo. Cô được chồng san sẻ việc nhà. Cả hai đính hôn từ 14/2/2019 nhưng chưa làm đám cưới. Cô giữ kín danh tính ông xã vì muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, tập trung cho thiên chức làm mẹ, làm vợ.

Vì Covid-19, mọi công việc của cô bị gián đoạn. Người đẹp sinh 30 tuổi dành thời gian làm vườn, chăm sóc con nhỏ. Tận hưởng cuộc sống sung túc ở xứ cờ hoa, Phạm Hương chưa nghĩ đến việc sẽ về Việt Nam. Trước đó, cô dính “nghi vấn” mang bầu lần hai nhưng gián tiếp phủ nhận bằng việc đăng ảnh khoe eo thon gọn.

Chia sẻ cùng chuyên mục