Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu mong muốn gì ở năm mới 2021?

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu là Phương Anh và Ngọc Thảo đã có một hành trình ý nghĩa sau khi đăng quang các ngôi vị cao nhất. Bước sang năm 2021, họ đặt nhiều mục tiêu, khát vọng lớn hơn.

Đỗ Thị Hà

Dù đăng quang vào thời điểm cuối năm 2020, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật với công chúng.

Sau khi chính thức trở thành tân hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã tham gia tích cực các hoạt động từ xã hội cho đến nghệ thuật.

Vào cuối tháng 11 vừa qua, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có chuyến từ thiện tại Bệnh viện Quân y 175. Đầu tháng 12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã thu xếp làm từ thiện tại Thanh Hóa. Cô trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn và động viên thăm hỏi từng hộ dân nghèo tại đây. Mới đây, cô lại tiếp tục về Quảng Nam trao 1 tỉ đồng cho người dân khó khăn và đi từ thiện vào dịp cuối năm 2020 tại Thanh Hóa.

Nàng hậu tiết lộ rằng bản thân cô thấy danh hiệu hoa hậu rất cao quý và ý thức được vai trò, sứ mệnh của mình trong hai năm đương nhiệm sắp tới.

Chính vì thế, cô muốn bản thân trở thành một hoa hậu truyền cảm hứng đến giới trẻ và có nhiều dự án thiện nguyện mới.

Người đẹp nói rằng, đầu tiên ở năm 2021, cô mong muốn rèn luyện những kĩ năng mềm, kinh nghiệm để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra, với sứ mệnh của mình, Đỗ Thị Hà vừa thành lập “quỹ học bổng Đỗ Hà” để có thể giúp thêm nhiều học sinh, bạn trẻ hiếu học, khó khăn. Đặc biệt, nàng hậu hi vọng những dự án sắp tới của mình trong năm 2021 sẽ được hoàn thiện tốt nhất.

Á hậu 1 Phương Anh

Phạm Ngọc Phương Anh là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng bởi học thức “khủng” khi từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TPHCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào hai trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TPHCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.

Phương Anh bộc bạch, đến thời điểm hiện tại, cô đã dần quen với việc trở thành Á hậu của Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp đặt nhiều kì vọng sẽ là đại diện của nước nhà “chinh chiến” quốc tế.

Năm 2021, Phương Anh mong muốn bản thân trở thành một người truyền năng lượng tích cực và cảm hứng sống tốt đẹp đến với mọi người. Cũng giống như Đỗ Thị Hà, người đẹp mong muốn hoàn thiện các kĩ năng của mình để tự tin đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai. Điều đặc biệt, cô mong muốn trong thời gian đương nhiệm ngôi vị Á hậu 1, bản thân sẽ ngày một trưởng thành và sống có lý tưởng, hướng đến cộng đồng.

Á hậu 2 Ngọc Thảo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là người đẹp đạt vị trí Á hậu 2 trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô chinh phục khán giả bằng nhan sắc và thần thái tốt, kèm theo đó là những phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi. Trước khi tham gia chương trình, Ngọc Thảo từng thử sức với công việc người mẫu chuyên nghiệp.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là một học sinh ưu tú khi 12 năm liền đạt thành tích khá giỏi, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể. Năm 18 tuổi cô theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH).

Ngọc Thảo tự nhận bản thân còn thiếu sót, chính vì thế trong năm 2021, cô muốn mình có nhiều kĩ năng vững vàng để tự tin tham gia đấu trường quốc tế.

Cuối cùng cả 3 nàng hậu đều mong muốn năm 2021, mọi người sẽ bình an, dịch bệnh được đẩy lùi cũng như có một năm mới hứng khởi, suôn sẻ.

Chia sẻ cùng chuyên mục
Chuyển đến thanh công cụ