Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Amee chiến thắng “Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Việt Nam” ở MAMA 2020

Amee chiến thắng "Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Việt Nam" ở MAMA 2020.

Lễ trao giải MAMA (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS) – giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á đã xướng tên Amee ở hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).

Nữ ca sĩ 10x là nghệ sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được giải thưởng này cho đến thời điểm hiện tại. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của AMEE và ekip ST.319 Entertainment.

Amee hạnh phúc khi nhận giải MAMA 2020

Vì tình hình Covid-19, lễ trao giải MAMA năm nay được phát sóng trực tuyến, không có khán giả trực tiếp và tổ chức tại chính quê nhà Hàn Quốc. Amee và nhiều nghệ sĩ quốc tế khác cũng không thể có mặt trực tiếp để nhận cúp mà gửi lời cảm ơn thông qua video VCR.

Amee thể hiện sự trân trọng khi đạt giải thưởng danh giá của MAMA 2020 cũng như truyền tải thông điệp về tình yêu: “Bởi vì tình yêu dạy Amee cách trân quý khán giả, âm nhạc, hiện tại và chính Amee”.

Amee tên đầy đủ là Trần Huyền My, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô debut cách đây một năm với MV Anh nhà ở đâu thế và nhanh chóng được chú ý. Bản hit đầu tay này từng giúp Amee nhận được giải thưởng “Phát hiện mới của năm” tại lễ trao giải âm nhạc ZMA. Amee còn từng được đề cử tại giải thưởng Cống hiến lần thứ 15 ở các hạng mục: Bài hát của năm, MV của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

“Gia tài” của Amee đến nay có nhiều ca khúc phải kể đến như “Trời giấu trời mang đi”, “Sao anh chưa về nhà”…. Tháng 6/2020, cô phát hành album dreAMEE gồm 10 bài hát – đánh dấu hành trình một năm hoạt động tích cực, được nhiều người công nhận.

MAMA được viết tắt của Mnet ASIAN MUSIC AWARDS – một lễ trao giải được tổ chức bởi công ty giải trí lớn của châu Á – CJ ENM. Đây là giải thưởng âm nhạc thường niên lớn được quan tâm hàng đầu châu Á nhiều năm qua, thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu. Với những màn trình diễn ấn tượng và đầu tư dàn dựng sân khấu công phu, giải thưởng là nơi vinh danh những nghệ sĩ đạt những thành tựu và cống hiến lớn trong âm nhạc.

Chia sẻ cùng chuyên mục
Chuyển đến thanh công cụ