Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

Thắng Lợi Group được vinh danh tại 2 hạng mục lớn trong năm 2020

Thắng Lợi Group vinh dự đạt ví trí 55 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020.

Sáng ngày 1/10, Vietnam Report đã tổ chức buổi lễ trao biểu trưng chứng nhận Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đây là giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức, nhằm vinh danh những công ty tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; Đồng thời, góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Thắng Lợi Group tại lễ trao giải.
Thắng Lợi Group tại lễ trao giải.

Giải thưởng được xét chọn dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và minh bạch trên phạm vi toàn quốc. Bảng xếp hạng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, thị trường và các cơ quan thông tấn, truyền thông.

Vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Vietnam Report đã công bố bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 bằng hình thức trực tuyến. Theo đó, Thắng Lợi Group vinh dự là đơn vị đạt vị trí 55 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020.

Đây là kết quả đáng tự hào của Thắng Lợi Group suốt hành trình 10 năm hình thành và phát triển.

Giải thưởng
Giải thưởng nhằm vinh danh những công ty tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Cũng trong ngày 1/10, Thắng Lợi Group tiếp tục mở rộng hệ sinh thái thông qua việc chào đón thêm 2 công ty thành viên là Công ty Thắng Lợi Tây Nam và Công ty Thắng Lợi Miền Nam.

Đại diện Thắng Lợi Group cho biết, 2 công ty này là thành viên thứ 11 và 12 sẽ cùng Thắng Lợi Group chinh phục thử thách và nâng cao giá trị trên thị trường bất động sản.

h

Nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group, ngoài việc ra mắt các công ty thành viên công ty còn một số hoạt động kết nối các thành viên trong công ty và cộng đồng như: các cuộc thi thể thao, giải thưởng Người Thắng Lợi của năm, các chương trình thiện nguyện,…

Chia sẻ cùng chuyên mục
Chuyển đến thanh công cụ