Thời sự Việt Nam
Chia sẻ tin tức nổi bật ở Việt Nam

“Ngày hội gia đình” sắc màu dành cho cư dân TNR Goldmark City

Khu đô thị TNR Goldmark City tổ chức sự kiện “Ngày hội gia đình” gắn kết tinh thần giữa các thành viên trong gia đình cư dân, xây dựng cộng đồng văn minh, năng động.

Sự kiện “Ngày hội gia đình” đã được tổ chức tại Quảng trường Sapphire của khu đô thị TNR Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) trong hai ngày 17/5 và 24/5 vừa qua.

Sự kiện đã mang tới cho cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí, những trải nghiệm thú vị, vui vẻ bên gia đình trong những ngày cuối tuần. Đối với các em nhỏ, sự kiện là cơ hội để gần gũi với thiên nhiên và tương tác, chơi đùa cùng bạn bè sau những giờ học trên lớp, ghi dấu cho những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Bức tranh khổng lồ về "cuộc sống trong mơ - đích đến thịnh vượng" được các em nhỏ chung tay ghép thành 
Bức tranh khổng lồ về “cuộc sống trong mơ – đích đến thịnh vượng” được các em nhỏ chung tay ghép thành

“Ngày hội gia đình” đã thu hút không chỉ các cư dân của dự án mà còn có sự tham gia của nhiều gia đình là các cư dân tương lai của dự án.

TNR Goldmark City – không gian sống giúp trẻ phát triển toàn diện

Sự kiện “Ngày hội gia đình” vừa qua do TNR Holdings VietNam phối hợp cùng Ban quản lý tòa nhà và Hải Phát Land – đơn vị phân phối độc quyền tòa Sapphire 2.

Ngoài ra, tại TNR Goldmark City cũng thường xuyên diễn ra các sự kiện dành cho cư dân vào các dịp như 1/6, Trung thu, các giải bóng đá được nhiều người quan tâm… Thông qua các sự kiện đã giúp cư dân gắn kết và hiểu nhau hơn, trong khi thế hệ trẻ được thể hiện bản thân, giao lưu và học hỏi.

Ngoài các hoạt động cộng đồng, TNR Goldmark City còn là một trong những khu đô thị có nhiều không gian xanh cùng nhiều tiện ích dành cho con trẻ như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trường học nội khu…

Đặc biệt, với 4 quảng trường nghệ thuật, dự án từng được vinh danh là “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Đại diện chủ đầu tư TNR Holdings (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) cho biết dự án được đặt tên bắt đầu bằng chữ “GOLD” với lời cam kết về chuẩn mực “vàng” từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng… mang tới cho cư dân một cuộc sống với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhiều cư dân đang sống tại TNR Goldmark City cho hay, nơi đây là môi trường kiến tạo nên một gia đình hạnh phúc, là tổ ấm mơ ước, đích đến thịnh vượng của những người thành đạt. Không gian tại dự án mang đến cảm giác dễ chịu như một căn hộ nghỉ dưỡng, là nơi chủ nhân luôn mong muốn được trở về.

Tham khảo chùm ảnh về các hoạt động sôi nổi tại “Ngày hội gia đình”:

TNR Goldmark City, ngày hội gia đình, ngày hội gia đình TNR Goldmark City, cư dân TNR Goldmark City,
Các em nhỏ thích thu khi giao lưu cùng chú hề
TNR Goldmark City, ngày hội gia đình, ngày hội gia đình TNR Goldmark City, cư dân TNR Goldmark City,
Các bé tham gia thử thách cùng “Hỏi đáp nhanh – nhận quà liền tay”
TNR Goldmark City, ngày hội gia đình, ngày hội gia đình TNR Goldmark City, cư dân TNR Goldmark City,
Bé trổ tài cùng khu vực tô tượng

Mọi thông tin chi tiết về dự án TNR Goldmark City, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền Hải Phát Land

Website: http://tnr-goldmarkcity.vn/

Hotline: 0978 29 49 69

Chuyển đến thanh công cụ